🚚 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 800.000đ. 🎁 Giảm 7% tối đa 120.000đ, cho đơn từ 999.000đ- NHẬP MÃ: CHAOHE7

Tất cả bài viết

VITAMIN C VÀ NHỮNG PHÁI SINH PHỔ BIẾN

VITAMIN C VÀ NHỮNG PHÁI SINH PHỔ BIẾN Người viết: Thắm

Sử dụng vitamin C để làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe đã trở nên vô cùng phổ biến. Serum có chứa vitamin C có lẽ cũng là loại serum được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, với mục đích làm trắng da cũng như mờ thâm. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về Vitamin C và biết cách để sử dụng serum vitamin C hiệu quả chưa?I. Đôi Điều Về Vitamin CVitamin C còn được gọi là Acid Ascorbic là loại vitamin được phát hiện vào năm 1912 và được chế tạo lần đầu tiên vào năm 1933. Tương tự Niacinamide, vitamin C cũng được chứng minh là thuốc hiệu quả và an toàn nhất thuộc danh sách Thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất của...( Đọc tiếp )

Tags: antioxidants chống oxy hoá Photo Age HA sáng da Vitamin C
CÔNG THỨC SÁNG DA KẾT HỢP CHỐNG LÃO HÓA HOÀN HẢO CHO MỌI LOẠI DA

CÔNG THỨC SÁNG DA KẾT HỢP CHỐNG LÃO HÓA HOÀN HẢO CHO MỌI LOẠI DA Người viết: Thắm

Bước sang tuổi 25, làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên, bạn cảm thấy da dần yếu đi, kém săn chắc, thiếu độ ẩm và không còn được tươi sáng như trước. Lúc này, vấn đề chống lão hóa, dưỡng sáng da được quan tâm hàng đầu. Giữa muôn vàn những hoạt chất dưỡng da, Vitamin C và Hexylresorcinol sẽ là sự lựa chọn giúp mọi làn da có thể dưỡng sáng kết hợp chống lão hóa hiệu quả.  Vitamin C & Hexylresorcinol – dưỡng sáng và chống lão hóa 2 trong 1 Vitamin C và Hexylresorcinol đều là các hoạt chất có công dụng chống oxy hóa, chống lão hóa da và dưỡng da sáng khỏe, đồng đều màu. Vitamin CVitamin C là một loại vitamin thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất của cơ thể, giúp ngăn...( Đọc tiếp )

Tags: antioxidants chống lão hoá chống oxy hoá DSP-Bright Dưỡng trắng da hexylresorcinol làm sáng da Photo Age HA sáng da Vitamin C
Bí quyết duy trì làn da tươi trẻ

Bí quyết duy trì làn da tươi trẻ Người viết: Huân

Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của con người. Ai rồi cũng sẽ già đi, và làn da cũng không ngoại lệ. Rồi sẽ đến độ tuổi mà mỗi buổi sáng thức dậy, bạn sẽ chỉ săm soi xem nếp nhăn trên mặt có hằn sâu hơn, hay bọng mắt liệu có trũng hơn hôm trước. Nếu như không thể chống lại quy luật tự nhiên, thì chúng ta hãy già đi theo cách tuyệt vời nhất có thể. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để duy trì làn da tươi trẻ dài lâu?Hãy cùng nói thêm một chút về nguyên nhân gây lão hoá, có hai quá trình tạo nên tác động lão hóa chung của cơ thể gồm: lão hóa nội sinh và lão hóa ngoại sinh. Trong đó, lão hoá nội sinh là quá trình tất yếu phải xảy ra khi con người lớn lên và già đi; còn lão...( Đọc tiếp )

Tags: chống nắng chống oxy hoá bảo vệ da antioxidants protection Martiderm Proteoglycans Vitamin C Vitamin E kem chống nắng ampoule Proteos Screen Proteos Liposome Proteos Hydra Plus Proteos Hydra Plus SP Photo Age HA