🚚 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 800.000đ. 🎁 Giảm 7% tối đa 120.000đ, cho đơn từ 999.000đ- NHẬP MÃ: CHAOHE7 🎁 Mua 2 Món Bất Kỳ Giảm Thêm 5%

Cách nhận biết sản phẩm Martiderm thật - giả

Cách nhận biết sản phẩm Martiderm thật - giả

Martiderm là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng lâu đời đến từ Tây Ban Nha, có uy tín vững chắc trên thị trường nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến và thành phần vượt trội, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm thật sự chất lượng, giúp cải thiện rõ rệt các vấn đề về da. 

Kể từ khi ra mắt vào năm 1952 cho đến nay, Martiderm đã và đang nhận được sự yêu thích, tin dùng của các bác sĩ, dược sĩ và khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Và đó cũng chính là lý do vì sao có vô số hàng giả, hàng nhái sản phẩm Martiderm đã được tạo ra. Mặc dù thiết kế bao bì của các sản phẩm Martiderm giả này có thể giống với hàng thật đến 99%, nhưng chúng lại hoàn toàn khác biệt về chất lượng, giá trị mang lại cho làn da và đặc biệt là giá cả.

Hiện nay, Martiderm có nhận được nhiều thông tin về hiện trạng sản phẩm Martiderm không chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, nhái, kém chất lượng... đang được bày bán tràn lan trên thị trường, đặc biệt là tại các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội. Điều này gây hoang mang cho quý khách hàng cũng như quý đối tác của thương hiệu Martiderm.

Do đó, chúng tôi xin được lưu ý đến quý khách hàng và quý đối tác những cách để nhận biết sản phẩm Martiderm chính hãng như sau:

1. Nguồn gốc xuất xứ

Trước tiên hãy bắt đầu với nguồn gốc xuất xứ - đây là bước đầu để xác định sản phẩm Martiderm của bạn là thật hay giả. Hiện nay, công ty Cổ Phần T-Cell là nhà nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN nhãn hàng Martiderm tại Việt Nam. Do đó, chỉ những sản phẩm Martiderm được phân phối qua các kênh chính thức của T-Cell mới đảm bảo 100% chính hãng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

Các kênh chính thức của nhãn hàng Martiderm tại Việt Nam:

Bên cạnh đó, Công Ty T-Cell có phân phối sản phẩm Martiderm chính hãng cho các đối tác bán hàng / đại lý chính thức của chúng tôi. Quý khách hàng và quý đối tác có thể liên hệ trực tiếp qua website, email hoặc facebook page, đại diện công ty T-Cell sẽ giúp quý khách xác định rõ sản phẩm của quý khách có phải đến từ đại lý chính hãng hay không.

2. Giá cả

Giá cả là yếu tố hàng đầu để thu hút khách hàng tìm đến với những sản phẩm Martiderm giả. Hàng giả, nhái, kém chất lượng thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Trong khi đó, công ty T-cell cùng quý đối tác của chúng tôi không có chính sách giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm của Martiderm. Do vậy, cách đơn giản nhất để kiểm tra hàng giả chính là so sánh với giá bán lẻ được niêm yết trên website chính thức của Martiderm. Việc sử dụng sản phẩm có giá thấp hơn giá bán lẻ quy định, tiềm tàng nhiều rủi ro về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, có thể dẫn đến hệ lụy trực tiếp về sức khỏe người tiêu dùng.

3. Tem chống hàng giả & tem phụ

Chỉ những sản phẩm Martiderm chính hãng do công ty T-Cell phân phối mới có tem chống hàng giả và tem phụ đi kèm trên bao bì sản phẩm. Sản phẩm Martiderm giả, kém chất lượng sẽ KHÔNG CÓ những yếu tố này.

Trên các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi MARTIDERM VIETNAM luôn có hoa văn của Bộ Công An được in rõ ràng sắc nét. Đồng thời phần tem được chia thành 2 phần rõ rệt: Một bên là của MARTIDERM (hàng chữ T-Cell – Công ty phân phối độc quyền và chính thức mỹ phẩm Martiderm tại Việt nam) và bên còn lại là mã QR. Khi dùng điện thoại quét mã sẽ trả link về Martidermvietnam.com.

 

 

Đối với tình trạng tem bị bôi, tẩy, xóa, mờ hoặc mất hẳn lớp tem bảo hộ thì các sản phẩm đó có nguy cơ cao là hàng nhái – hàng giả - hàng kém chất lượng. Thế nên, bạn hãy cẩn trọng và tránh mua những sản phẩm như thế.

4. Chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để phân biệt sản phẩm Martiderm thật - giả. Sản phẩm giả có thể bắt chước được yếu tố bên ngoài (bao bì) nhưng không thể làm nhái được 100% chất lượng sản phẩm bên trong. Cụ thể, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về kết cấu sản phẩm, mùi hương, cảm nhận khi thoa, hiệu quả mang lại cho làn da và độ an toàn. Đặc biệt, tỷ lệ gây kích ứng và tổn thương da khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng là rất cao. Trong khi đó, các sản phẩm Martiderm chính hãng đã trải qua quá trình thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và uy tín của hãng, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Mặt khác, Martiderm là nhãn hàng dược mỹ phẩm điều trị các vấn đề về da, với công thức sản phẩm sử dụng những thành phần hoạt chất da liễu tiên tiến ở nồng độ cao để mang lại hiệu quả cải thiện làn da rõ rệt. Vì vậy, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách sẽ luôn nhận được sự theo dõi sát sao từ bác sĩ da liễu / chuyên viên được đào tạo bài bản bởi nhãn hàng Martiderm để kịp thời ngăn chặn các vấn đề phát sinh, đảm bảo hiệu quả tối đa và giảm thiểu các tác dụng phụ / biến chứng không đáng có. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng sản phẩm Martiderm giả lại không nhận được sự theo dõi và tư vấn này, từ đó dễ dẫn đến các nguy hiểm, rủi ro, biến chứng cho làn da.

TỔNG KẾT

Việc sử dụng sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng không chỉ không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, mà nguy hiểm hơn, có thể trực tiếp gây ra hậu quả tai hại cho sức khỏe và thẩm mỹ của người dùng.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhấn mạnh lại rằng, việc sử dụng mỹ phẩm Martiderm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về mặt chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Khi đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi luôn kèm theo cam kết trách nhiệm của công ty sản xuất. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự bảo hộ 100% về chất lượng, độ an toàn và thời hạn sử dụng của sản phẩm khi mua từ các kênh phân phối chính thức của chúng tôi.

Bởi vì chúng ta ai cũng chỉ có một làn da duy nhất, do đó làm đẹp đúng cách chính là bạn đang thể hiện trách nhiệm với chính bản thân mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh!

Trân trọng,

Công ty cổ phần T-cell

← Bài trước Bài sau →