🚚 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 800.000đ. 🎁 Giảm 7% tối đa 120.000đ, cho đơn từ 999.000đ- NHẬP MÃ: CHAOHE7 🎁 Mua 2 Món Bất Kỳ Giảm Thêm 5%

Làm sạch da

Cũng giống như da mặt, da cơ thể cùng cần phải làm sạch mỗi ngày để loại bỏ bụi bẩn bám trên da, dầu nhờn và mồ hôi. Sau khi làm sạch các lỗ chân lông trên da sẽ trở nên thông thoáng, giảm bí tắc thì các tác nhân gây nên mụn và viêm lỗ chân lông sẽ giảm thiểu đáng kể.

Bạn cũng có thể lựa chọn những loại sữa tắm có chứa acid và các hoạt chất dưỡng sáng da, giúp tăng khả năng làm sạch, nâng tone da ngay sau khi tắm. Các sản phẩm dạng wash-off (rửa trôi) có chứa actives (hoạt chất) vẫn sẽ mang lại những tác dụng nhất định trong quá trình làm sáng da.

 

Tẩy da chết hàng tuần

Ngoài việc tắm thì cần tẩy tế bào chết định kỳ cho da hàng tuần để làm sạch da toàn diện hơn. Các lớp sừng trên da cơ thể dày và nhiều hơn so với da mặt nên cần phải được loại bỏ ra ngoài, không những giúp da sáng đều màu hơn mà còn hỗ trợ bạn trị mụn và viêm da hiệu quả.

Hãy tập thói quen tẩy da chết 2 ngày/ tuần thật đều đặn, bạn sẽ thấy các vùng da bị viêm lỗ chân lông cải thiện đáng kể. Việc lựa chọn các sản phẩm tẩy da chết phù hợp cũng rất quan trọng. Cách làm truyền thống thường sử dụng các sản phẩm có dạng hạt như muối tắm, đường tắm hay các loại bột mịn. Tuy nhiên, các sản phẩm dạng hạt hay bột không nên sử dụng quá nhiều lần không tuần, dễ khiến da bị khô căng, đặc biệt, còn dễ gây tổn thương đến da nếu lực ma sát quá mạnh.