🚚 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 800.000đ. 🎁 Giảm 7% tối đa 120.000đ, cho đơn từ 999.000đ- NHẬP MÃ: CHAOHE7 🎁 Mua 2 Món Bất Kỳ Giảm Thêm 5%

Complimentary Shipping, Gift Wrap & Samples with Every Order.

MartiDerm là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Tây Ban Nha, có uy tín vững chắc trên thị trường nhờ những dòng sản phẩm chăm sóc da tiên tiến, chất lượng, sử dụng những thành phần thế hệ mới nhất, cùng hiệu quả đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng, cho khả năng cải thiện rõ rệt các vấn đề về da. Vào năm 1952, tại Barcelona – thành phố đẹp như mơ của Tây Ban Nha, thương hiệu dược mỹ phẩm MartiDerm La Formula đã chính thức ra đời, với mục đích tạo ra các sản phẩm độc nhất và hiệu quả cho từng nhu cầu da riêng biệt. Dược sĩ & nhà hóa học quốc tế Jose Marti Tor – người sáng lập nên thương hiệu MartiDerm là một bác sĩ y đức, vô cùng tâm huyết với nghề. Vào thời điểm đó, ông cùng với các bác sĩ da liễu khác đã cùng nhau tìm ra công thức tốt nhất để chữa trị cho các trường hợp có vấn đề da phức tạp. Jose Marti Tor đã phát triển nên “công thức huyền thoại” bằng cách kết hợp hai thành phần Proteoglycans và Vitamin C nguyên chất để tái tạo làn da dựa trên phương pháp điều trị peel mà các bác sĩ da liễu thời bấy giờ thường sử dụng, từ đó cho ra đời ống Ampoule theo tiêu chuẩn dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới.

Nối tiếp truyền thống của gia đình, thế hệ thứ hai của nhà Jose Marti Tor đã cho xây dựng phòng thí nghiệm MartiDerm tại một thị trấn nhỏ bên cạnh – nơi liền kề với các nhà thuốc, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhu cầu mua bán dược mỹ phẩm. Kể từ đó và cả những năm tiếp theo, ngay chính MartiDerm cũng không thể ngờ đến kết quả mà họ đạt được – chính là sự phát triển vượt bậc và tăng trưởng theo cấp số nhân. Ngay sau đó, phòng thí nghiệm MartiDerm đã được di chuyển tới cơ sở lớn hơn bên ngoài thành phố Barcelona để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển thương hiệu. Các ống Ampoule là sản phẩm đã làm nên tên tuổi và thành công của thương hiệu Martiderm. Thiết kế ống Ampoule được làm bằng kính Topaz độc đáo với môi trường khí trơ bên trong, đảm bảo duy trì tính ổn định và hiệu quả của sản phẩm. Ngay từ thời điểm ra mắt, dòng sản phẩm Ampoule của MartiDerm đã thành công vang dội. Theo thống kê của hãng tính đến hiện nay, mỗi ngày có hơn 180.000 ống Ampoule được bán ra trên toàn thế giới.

history_bottom_title_image

Để đáp ứng kịp thời sự phát triển của công ty ở cả trong lẫn ngoài nước, MartiDerm đã nhanh chóng phát triển cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhờ đó tăng gấp 3 lần năng lực sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, Martiderm đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, 50% nguồn năng lượng mà MartiDerm sử dụng trong sản xuất có nguồn gốc từ năng lượng tái tạo (bao gồm năng lượng mặt trời, khí nhiệt và địa nhiệt). Bên cạnh đó, điều tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Martiderm chính là “Triết lý lão hóa thông minh” – đối lập với ý tưởng chống lão hóa thông thường, thay vì chiến đấu với thời gian thì giờ đây chúng ta sẽ biến kẻ thù thành đồng minh. “Martiderm là doanh nghiệp gia đình gắn liền với những giá trị thiết thực, đó là lý do vì sao hãng luôn triển khai các dự án doanh nghiệp liên quan đến trách nhiệm và phúc lợi xã hội. Chúng tôi đầu tư tất cả lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm kem dưỡng da tay vào các dự án hỗ trợ người cao tuổi, cũng như cung cấp việc làm cho người khuyết tật tại các xưởng sản xuất của Martiderm”.